10 เทรนด์สีผมยอดนิยมที่คุณจะได้เห็นในปี 2020​

10 เทรนด์สีผมยอดนิยมที่คุณจะได้เห็นในปี 2020​

ทุกวันนี้การเปลี่ยนสีผมก็ยังเป็นที่นิยม ชมชอบของใครหลายๆ คน ในบทความนี้ เราขอพูดถึง 10 อันดับแรกของสีผมที่คาดว่าจะเป็นกระแสในปี 2020 พร้อมกับวิธีการทำสีผมแบบใหม่เพื่อให้สีผมของคุณดูทันสมัย

เราทุกคนรู้ว่าการหาสีผมที่เหมาะกับคุณนั้นเป็นเรื่องยาก แต่เราก็ชอบที่จะมีการเปลี่ยนสีผมตามฤดูกาล และหลังจากเรารู้สีผมที่เราต้องการและคิดว่าเหมาะสมกับเราแล้ว เราก็ไม่อยากที่จะให้สูญเสียความตั้งใจที่ทำจากความคิดเห็นของช่างหรือคนอื่นๆ และเราก็ไม่ต้องการที่จะไปเติมแต่งสีที่ร้านทำสีผมทุกๆ เดือน ซึ่งในบทความนี้เรามีวิธีการแก้ไขปัญหาดังกล่าวที่จะมานำเสนอ นั่นก็คือ การย่อมสีผมแบบใหม่ที่เรียกว่า Money piece ซึ่งจะใช้กรอบใสๆ รอบๆ ตีนผม และจากนั้นจะเกลี่ยไปตามเส้นผม ช่างทำผมใช้วิธีนี้เพื่อให้ลูกค้าได้เปลี่ยนลุคใหม่ตามที่ลูกค้าต้องการ ซึ่งมันยังทำให้สีผมของคุณดูโดดเด่น และดูมีสุขภาพผมที่ดี

ตอนนี้คุณรู้วิธีการดูแลรักษาสีผมของคุณด้วยความพยายามเพียงเล็กน้อย มาดู 10 สีผมที่กำลังเป็นเทรนด์ในปี 2020

Rich Mahogany

สีแดงยังคงเป็นสีที่แสดงถึงความแข็งแกร่งในฤดูหนาว และมันก็ดูดีสำหรับเกือบทุกคน อีกทั้งมันทำให้คุณดูเท่และดูเป็นคนที่อบอุ่นในเวลาเดียวกัน มากกว่านั้นมันยังเหมาะสมในทุกสีผิว และสีตาที่คุณมี

Chocolate Blonde

หากคุณไม่ชื่นชอบสีโทนแดงส้มที่ผ่านมา สีช็อกโกแลตบราวน์สุดน่ารักนี้อาจจะเป็นสีที่คุณชอบก็เป็นไปได้ เฉดสีน้ำตาลนี้มีสีเทาแฝงอยู่ ซึ่งทำให้ดูเป็นโทนสีที่มีความอบอุ่น

Rooty Balayage

นี่คือสีที่ดูเป็นธรรมชาติ ซึ่งเหมาะสำหรับทุกคนที่ไม่ต้องการเป็นกังวลเรื่องการออกแดดแล้วทำให้สีผมของคุณเปลี่ยน คุณสามารถรักษาสีของคุณได้อย่างง่ายดายโดยปล่อยให้รากผมของคุณเป็นธรรมชาติ หรือทำไฮไลท์ที่รากผมของคุณ และไล่ระดับสีเพื่อไม่ให้เห็นรอยต่อของสีผม  

Ginger Brunette

สีนี้เหมาะสมสำหรับคนที่มีผิวสีน้ำผึ้ง

สีนี้เป็นการผสมผสานลงตัวระหว่างความเย็นและอบอุ่น พร้อมด้วยความแวววาว มันจะดีกว่าถ้าคุณทำเฉดสีบลอนด์เงินผสมมุก หรือโดยการผสมสีอื่นๆ ลงไป เช่นสีบลอนด์ทอง สิ่งนี้จะไม่เพียงทำให้คุณลดค่าบำรุงรักษาเส้นผมน้อยลง และยังทำให้คุณดูมีลุคหวานในฤดูหนาวนี้อีกด้วย

Apricot Red

การรวมเฉดสีทองแดง การรวมแอพพริคอทและสตรอเบอรี่สีบลอนด์เข้าด้วยกันจะทำให้ได้มิติสีแดงที่สดใสที่สุด และแน่นอนว่ามันจะทำให้คุณโดดเด่นในหมู่คน

Brunt Caramel

ผมสีคาราเมลนั้นเป็นเครื่องประดับสีน้ำตาลคลาสสิกมาโดยตลอด แต่ในปี 2020 เทรนด์ผมสีนี้จะเป็นสีที่ฮ็อตท์สุดอย่างเเน่นอน

Strawberry Brown Balayage

หากคุณเป็นคนรักผมสีน้ำตาลเข้ม มันถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องเติมสีน้ำตาลเข้มของคุณด้วยสตรอเบอร์รี่สีแดงเข้ม

Glossy Mocha

เป็นอีกสีหนึ่งสำหรับคนรักสีน้ำตาล คือสีมอคค่าที่จะช่วยให้คุณผ่านวันร้ายๆ ในชีวิตไปได้

Honeyed Dirty Blonde

หากคุณลังเลระหว่างสีบลอนด์เเละสีน้ำตาล เราขอนำเสนอสีน้ำผึ้งอาจจะเป็นสีที่ใช่สำหรับคุณ

Markthawin : Luxury Hair Salon เป็นร้านตัดผม ให้บริการออกแบบทรงผมโดยช่างทำผมมืออาชีพ  

แหล่งที่มา :
https://www.instyle.com/hair/winter-hair-color-trends-2020
https://www.southernliving.com/fashion-beauty/hairstyles/hair-color-trends https://www.harpersbazaar.com.au/beauty/money-piece-hair-colour-19110  

B03-markthawin_com-HWY(Noreena) January 14, 2020

บทความน่าสนใจ

Contact Us